Đá mỹ nghệ Hoàn Hảo

mo da dep

mộ đá đẹp

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 24h
0965980999
Chat Skype
Phòng Kinh Doanh
0971.53.22.99
Phòng Thiết kế
02466 81 35 35
Chat Skype
Văn Phòng Hồ Chí Minh
0945.11.22.66
Chat Skype
Văn Phòng Ninh Bình
0966.589.589
Chat Skype
38 Phạm Hùng - Hà Nội
0978.935.935
101 Láng Hạ - Hà Nội
0945112266
Chat Skype
Đối tác liên kết

Đá mỹ nghệ Hoàn Hảo

Công ty cổ phần xnk đá mỹ nghệ Ninh Bình được hình thành và phát triển từ làng nghề truyền thống, chuyên nghề chế tác các mặt hàng từ nguồn Đá xanh thiên nhiên ngay tại địa phương. Hình thức kinh doanh mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, trang trí, giá cả các mặt hàng từng thời điểm, được công ty cập nhật thường xuyên trên mạng Internet qua Website của công ty, để quý khách xa gần tiện xem xét, tham khảo, lựa chọn, giao dịch với công ty theo nhu cầu. Sản xuất và bán trực tiếp, không qua các khâu trung gian, không qua đại lý, ủy quyền hay môi giới .

Công ty sản xuất và bán sản phẩm theo 4 hình thức gồm: Bán trực tiếp tại công ty với các mặt hàng đã có sẵn. Sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách. Sản xuất và bán hàng qua mạng Internet. Sản xuất tại địa chỉ của khách hàng mình.

Công ty chịu trách nhiệm về lắp đặt và bảo hành đến cùng sản phẩm do chính mình làm ra. Việc vận chuyển sản phẩm theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty. Nội dung kinh doanh Sản xuất mới và phục chế cũ các mặt hàng từ đá trên 3 lĩnh vực: các mặt hàng về tâm linh, về trang trí và phục vụ dân dụng gồm: Các loại lăng tẩm, mộ đá, cây đèn đá, lư hương, bát hương, giống linh, tạc tượng, truyền ảnh, quách tiểu, hoành phi, câu đối, hàng thờ cúng, tranh, ảnh đá, các con giống, bàn, ghế, chậu hoa, non bộ, trang trí nội thất từ đá. ốp lát công trình xây dựng, xây dựng mới nhà, chùa thờ ,đình, miếu hoàn toàn bằng đá.

Để đáp ứng ngày càng cao của thị trường, công ty đã liên kết với các vùng đá khác ở miền trung và phía bắc để khai thác, chế tác các mặt hàng từ loại đá trắng, đá màu các loại phục vụ theo nhu cầu khách hàng. mọi thông tin cần liên hệ với công ty, quý khách kích chuột vào chữ: liên hệ và viết theo hướng dẫn... sẽ được công ty trả lời ngay vào địa chỉ của quý khách. Tất cả các mặt hàng của công ty đều được chạm khắc nổi hoặc chìm trên bề mặt sản phẩm bằng các họa tiết, hoa văn theo các tích cổ, hoặc cảnh mới theo nhu cầu. công ty mong muốn được liên kết, liên doanh với quý khách xa gần để sản xuất các mặt hàng, đặt các địa điểm bán hàng, cung cấp thông tin, liên kết với các trang websiti khác để giới thiệu, quảng bá sản phẩm

Để đáp ứng ngày càng cao của thị trường, công ty đã liên kết với các vùng đá khác ở miền trung và phía bắc để khai thác, chế tác các mặt hàng từ loại đá trắng, đá màu các loại phục vụ theo nhu cầu khách hàng. mọi thông tin cần liên hệ với công ty, quý khách kích chuột vào chữ: liên hệ và viết theo hướng dẫn... sẽ được công ty trả lời ngay vào địa chỉ của quý khách.Tất cả các mặt hàng của công ty đều được chạm khắc nổi hoặc chìm trên bề mặt sản phẩm bằng các họa tiết, hoa văn theo các tích cổ, hoặc cảnh mới theo nhu cầu.

Công ty mong muốn được liên kết, liên doanh với quý khách xa gần để sản xuất các mặt hàng, đặt các địa điểm bán hàng, cung cấp thông tin, liên kết với các trang websiti khác để giới thiệu, quảng bá sản phẩm

Thế mạnh của công ty là các mặt hàng phục vụ nhu cầu về tâm linh và tín ngưỡng theo phong tục cổ truyền, vì vậy công ty xin được phục vụ nhu cầu về tư vấn trong lĩnh vực văn hóa tâm linh thuật phong thuỷ những tục lệ cổ truyền theo phong tục người á đông.


Phòng 2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0466.81.3535 - 0466.82.3535 - Hotline: 0983 26 86 62 - 0965.980.999

Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com