Đá mỹ nghệ Thanh Hóa

mo da dep

mộ đá đẹp

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 24h
0965980999
Chat Skype
Phòng Kinh Doanh
0971.53.22.99
Phòng Thiết kế
02466 81 35 35
Chat Skype
Văn Phòng Hồ Chí Minh
0945.11.22.66
Chat Skype
Văn Phòng Ninh Bình
0966.589.589
Chat Skype
38 Phạm Hùng - Hà Nội
0978.935.935
101 Láng Hạ - Hà Nội
0945112266
Chat Skype
Đối tác liên kết

Đá mỹ nghệ Thanh Hóa

Thông tin doanh nghiệp Đá mỹ nghệ Ninh Bình - Làng đá Mỹ nghệ ninh vân

Đá mỹ nghệ ninh vân, ninh bình xin kính chào quý khách, cơ sở chế tác đá mỹ nghệ quang hoàn với đội ngũ tay nghề trong và ngoài nước luôn mang theo tâm huyết làng nghề đá ninh vân tạc đá nghệ thuật cho các quý khách thập phương các sản phẩm đá mỹ nghệ như: 
1. Lư hương 
Lư hương thường dùng làm đồ thờ ở nhà , nơi thờ cúng hoặc chùa chiền để đốt trầm – một loại dược thảo quý hiếm toả ra mùi thơm thanh khiết cho gian phòng.

Sử dụng Lư chủ yếu để tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. Chính vì thế, lư hương với những khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, không những hoá giải được hung khí mà còn tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc trong gia đình.
Có nhiều loại phong phú, hình dáng kích thước khác nhau.
Thường dùng là đỉnh hương và lư hương.
Đính hương: thường dùng trong đền thờ, nhà thờ, bàn thờ tư gia, trong khu lăng mộ.
Lư hương bằng đá có tuổi thọ cao so với vật liệu khác, chất liệu bằng đá mỹ nghệ tạo cảm giác linh thiêng, trầm tư trong khuôn viên thờ cúng. Tùy theo không gian và nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ chế tác theo yêu cầu của quý khách đối với  doanh nghiệp Đá mỹ nghệ Thanh Hóa
2. Mộ đá, lăng mộ đá

Từ thời xa xưa, mộ đá đã là vật liệu quý hiếm, thường dùng cho những tầng lớp quý tộc. Ngày nay, công nghệ phát triển và mức thu nhập tăng lên nên vật liệu đá đã trở nên khá phổ biến trong việc xây dựng, tôn tạo lăng mộ của người dân. Ngày xưa, để chế tác nên một khu lăng mộ bằng đá, phải mất hàng năm trời, hiện nay do sự phát triển của công nghệ chế tác mộ đá nên chỉ trong thời gian ngắn là có thể hoàn thiện khu lăng mộ đá hoành tráng.
Lăng mộ đá thường dùng có 2 loại:

- Lăng đá
- Mộ đá
Lăng đá: là những ngôi mộ, bệ thờ, có mái che. Có thể được chế tác từ 1-3 mái. Kích thước cơ bản: chiều ngang (1-3m), chiều dài (2-4m), chiều cao (3-5m). Chất liệu đá thường dùng – đá xanh tự nhiên.
Mộ đá: là những ngôi mộ không có mái đao.
Ưu điểm: là vật liệu tự nhiên, bền, vĩnh cửu và có thể chạm khắc họa tiết tạo cho khu lăng nét cổ kính – linh thiêng.
Lăng mộ đá có nhiều loại và đa dạng kích thước, phù hợp với đa số người dân tùy theo khuôn viên và ý tưởng của người sử dụng.
3. Tượng đá
Tượng đá là sự cụ thể hóa hình tượng tâm linh, tín ngưỡng. Thường dùng để trang trí không gian nội ngoại thất, mang đến điềm phúc và may mắn cho gia chủ trưng bày.

Có nhiều loại khác nhau và làm trên các chất liệu đá khác nhau. Cơ bản có 3 loại:
- Tượng chân dung
- Tượng Phật
- Tượng đá nghệ thuật

Tượng đá nghệ thuật là tác phẩm nghệ thuật điêu khắc bằng đá mô phỏng tác phẩm nghệ thuật trên thế giới, và theo nhu cầu của khách hàng. Thường đặt trong vườn hoa , khuôn viên – nhà vườn , trưng bầy trong nhà.
4. Lan can đá 
Là những bức tường nghệ thuật bằng đá, thường bao quanh các khuôn viên sang trọng như là đình chùa – vườn – khung lăng mộ – cầu. Lan can có những bức tranh được tạc trên đá dày để làm tường bao – trang trí các khuôn viên.  
Lan can đa dạng về hình dáng và kích thước, tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
5. Tranh đá
Tranh đá chủ yếu tranh dân gian, tứ quý, tranh đông hồ, tranh cá chép… kích thước thường dùng rộng từ 20cm -> 200cm, dài từ 50 -> 300cm tùy theo nhu cầu của người sử dụng, mà chúng tôi sẽ chế tác.
Ưu điểm: tranh trên đá trông rất sinh động, bền mầu. Có thể nói là vĩnh cửu theo thời gian. Ngoài ra, giá cả của những tranh đá cũng rất phù hợp với người tiêu dùng từ vài tram ngàn đến vài triệu.
6. Cuốn thư đá
Cuốn thư tượng trưng cho học thức, sự quyền quý sang trọng. Trong cuốn thư có khắc chìm hoa văn chữ vạn là ngụ ý sự vĩnh hằng trường cửu. Hoa lá quấn quýt bên cuốn thư cho chúng ta một cảm nhận sang trọng, cao quý mà gần gũi. Cuốn thư được dùng để điều hòa phong thủy, theo quan niệm của một số thuyết phong thủy là khí xuất từ sơn lưu tại thủy hay nói cách khác , thủy là hình của khí.

Cuốn thư (bình phong) thường đặt trước khu lăng mộ – Đền thờ – miếu mạo – Nhà thờ – và nhà vườn.
Nó là một dạng bình phong, có nhiều loại khác nhau, đa dạng hình dáng kích thước, tùy thuộc vào không gian – khuôn viên và vị trí đặt.
Kích thước cơ bản, tính theo lỗ ban và thước khổng tử tùy theo nhu cầu của chủ sở hữu.
VD: Thiên Định – Quỷ tử – Đại cát – Tài lộc…
Tượng đá cơ sở Xuân Mạnh chuyên sản xuất các sản phẩm điêu khắc đá nổi tiếng ở làng nghề non nước – sản phẩm Tượng la hán. 0968005662 - Giá tượng đá rẻ

Tượng đá la hán, Mẫu tượng la hán, Phù điêu tường rào

Chất lượng sản phẩm: Đá liền, không dạn nứt, hoa văn tinh xảo, mẫu mã đẹp, phong phú

- Hình thức vận chuyển: Chịu trách nhiệm lắp đặt, vận chuyển và bảo hành sản phẩm tận

công trình

- Lưu ý: Ngoài 10km2= thỏa thuận

Mọi chi tiết xin liên hệ: Xưởng sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình
Doanh nghiệp sản xuất Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình