Đá mỹ nghệ tiên hiếu

mo da dep

mộ đá đẹp

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 24h
0965980999
Chat Skype
Phòng Kinh Doanh
0971.53.22.99
Phòng Thiết kế
02466 81 35 35
Chat Skype
Văn Phòng Hồ Chí Minh
0945.11.22.66
Chat Skype
Văn Phòng Ninh Bình
0966.589.589
Chat Skype
38 Phạm Hùng - Hà Nội
0978.935.935
101 Láng Hạ - Hà Nội
0945112266
Chat Skype
Đối tác liên kết

Đá mỹ nghệ tiên hiếu

Cơ sở điêu khắc đá thủ công mỹ nghệ, đá mỹ nghệ Ninh Bình, thông tin doanh nghiệp đá mỹ nghệ tiên hiếu, tại miền bắc

   Một nơi mà quí khách không nên  bỏ qua khi đến thăm quan Làng đá mỹ nghệ Non Nước- địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng.  Đó là cơ sở  điêu khắc đá mỹ nghệ Tiến Hiếu, nay hợp tác về Đá mỹ nghệ ninh vân, ninh bình làm nội dung và quảng bá sản phẩm đá mỹ nghệ đến với quý khách hàng

 Cơ sở sản xuất của chúng tôi  nằm trong quần thể  Danh Thắng  Ngũ Hành Sơn và trong Làng đá mỹ nghệ Non Nước, nơi mà thiên nhiên đã ban tặng những tạo vật quí giá cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay và sự thông minh của con người đã cho ra những kiệt tác tuyệt vời nhất.

 Cơ sở sản xuất đá thủ công mỹ nghệ Tiến Hiếu là nơi hội tụ được rất nhiều các nghệ nhân điêu khắc, có thâm niên trong nghề cao cùng với các sản phẩm đá thủ công đa dạng và phong phú .

   Một điều rất thú vị khi du khách đến  thăm quan xưởng sản xuất của chúng tôi, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm đặc sắc mà còn  được tận mắt nhìn thấy các nghệ nhân cẩn thận, tỉ mỉ như thế nào để làm ra các tác phẩm điêu khắc đá cũng như  quá trình sản xuất của chúng tôi. Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Ít nhất là vài ngày, lâu thì vài tháng, đôi khi kéo dài cả năm. Điều đó thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của các nghệ nhân.

 Các sản phẩm của chúng tôi  rất đa dạng về thể loại và phong phú về  hình dáng(như tượng phật, tượng chăm, tượng chúa, tượng động vật hay sản phẩm nội thất…) Và đặc biệt, các sản phẩm này được làm từ các loại đá màu quí như: đá  hồng, đá đỏ, đá xám, đá trắng , đá  đen và đá cát. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới bằng đường hàng không và đường biển. Và được nhiều đơn vị, cá nhân ưa chuộng mua để trang trí ở cơ quan, khung viên hay trong nhà…

   Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đón tiếp và phục vụ  chu đáo! Chúng tôi luôn sằn sàng để cung cấp cho quí khách những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp  bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu  quí khách cần . Và tuyệt vời hơn nữa khi chính quí khách sẽ là người  được sở hữu những sản phẩm đặc sắc  và có giá trị nghệ thuật cao. 

Vui mừng chào đón quí khách!