Đá mỹ nghệ ninh bình - Đá mỹ nghệ Ninh Bình

mo da dep

mộ đá đẹp

Đối tác liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 24h
0965980999
Chat Skype
Phòng Kinh Doanh
0971.53.22.99
Phòng Thiết kế
02466 81 35 35
Chat Skype
Văn Phòng Hồ Chí Minh
0945.11.22.66
Chat Skype
Văn Phòng Ninh Bình
0966.589.589
Chat Skype
38 Phạm Hùng - Hà Nội
0978.935.935
101 Láng Hạ - Hà Nội
0945112266
Chat Skype

Đá mỹ nghệ ninh bình

Cập nhật ngày: 05:22PM 01/07/2012

      Bắt nguồn từ truyền thống của cha ông từ ngàn đời xưa để lại, Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình được thành lập và đặt cơ sở sản xuất tại quê hương xã Ninh Vân, là một Doanh nghiệp chạm khắc đá nổi tiếng, độc đáo trong và ngoài tỉnh. Nghề chạm khắc đá ở đây có từ rất lâu đời, qua đôi bàn tay tài hoa của biết bao thế hệ, cùng với những thăng trầm của lịch sử. 

Nghề chạm khắc đá tại đây có từ rất lâu đời, truyển nghề qua bao thế hệ cùng với những đổi thay của làng, của đất nước. Hiện lên ở các ngôi chùa, nhà ở, văn bia trên mộ đá tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận... là những hình tượng chạm khắc về đá tinh tế. Mọi hình tượng chạm khắc đá như tượng các con vật, tượng tứ quý (long lân quy phượng...) đều cho ta nhận thấy một sự hoá thân của thiên nhiên trong đời sống sinh hoạt văn hoá của con người. 


Bức phù điêu cửu long được chạm trổ vô cùng tinh xảo

Sản phẩm của doanh nghiệp nếu nhìn ở góc độ văn hoá, chính là sự hoá thân của thiên nhiên trong môi trường sinh hoạt văn hoá của con người. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong những công trình kiến trúc đền, chùa, nhà thờ, lăng mộ ở khắp nơi, đều dễ nhận thấy là thiên nhiên và văn hoá cổ truyền hoà quyện chặt chẽ, khó có thể tách rời được…Sản phẩm đa dạng, mẫu mã, kích thước phong phú.

Lan can đá

Lan can đá


Công ty chúng tôi sản xuất và bán sản phẩm theo 4 hình thức gồm :

+  Bán trực tiếp tại cơ sở với các mặt hàng đã có sẵn. 
+ Sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách. 
+ Sản xuất và bán hàng qua mạng Internet. 
+ Sản xuất tại địa chỉ của khách hàng (nếu khách hàng yêu cầu) .
*  Đặc biệt khi đến vơi chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và thiêt kế miễn phí.

- Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm về lắp đặt và bảo hành sản phẩm do chính mình làm ra. Việc vận chuyển sản phẩm theo thỏa thuận giữa khách hàng và doanh nghiệp , sản xuất mới và phục chế cũ các mặt hàng từ đá trên 4 lĩnh vực : Các mặt hàng về  tâm linh, về trang trí, lắp đặt núi non bộ từ đá tự nhiên không qua chế tác và phục vụ dân dụng gồm:
Các loại lăng mộ đá , mộ đá, cây đèn đá, lư hương, bát hương, giống linh, tạc tượng, truyền ảnh, quách tiểu, hoành phi, câu đối, hàng thờ cúng….  tranh , ảnh đá, các con giống, bàn  ghế, chậu hoa , non bộ, trang trí nội thất từ đá, lăng thờ đá…. ốp lát công trình xây dựng, xây dựng mới nhà, chùa thờ , đình, miếu…hoàn toàn bằng đá. 

Tượng Phật bằng đá trắng

Để đáp ứng ngày càng cao của thị trường, cơ sở đã liên kết với các vùng đá khác ở miền trung và phía bắc để khai thác , chế tác các mặt hàng từ loại đá trắng, đá màu các loại phục vụ theo nhu cầu.khách hàng.mọi thông tin cần liên hệ với cơ sở,quý khách kích chuột vào chữ :liên hệ và viết theo hướng dẫn….sẽ được cơ sở trả lời ngay vào địa chỉ của quý khách .


Tất cả các mặt hàng của cơ sở đều được chạm khắc nổi hoặc chìm trên bề mặt sản phẩm bằng các họa tiết, hoa văn theo các tích cổ, hoặc cảnh mới theo nhu cầu.
Doanh nghiệp mong muốn được liên kết , liên doanh với quý khách xa gần để sản xuất các mặt hàng, đặt các địa điểm bán hàng ,cung cấp thông tin , liên kết với các trang web khác để giới thiệu , quảng bá sản phẩm . Thế mạnh của cơ sở là các mặt hàng phục vụ nhu cầu về tâm linh và tín ngưỡng theo phong tục cổ truyền , vì vậy cơ sở xin được phục vụ nhu cầu về tư vấn trong lĩnh vực văn hóa tâm linh-thuật phong thuỷ -những tục lệ cổ truyền theo phong tục người Á đông.

Tin tức mới hơn

Tin tức cũ hơn