Mùa xây mộ - Đá mỹ nghệ Ninh Bình

mo da dep

mộ đá đẹp

Đối tác liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 24h
0965980999
Chat Skype
Phòng Kinh Doanh
0971.53.22.99
Phòng Thiết kế
02466 81 35 35
Chat Skype
Văn Phòng Hồ Chí Minh
0945.11.22.66
Chat Skype
Văn Phòng Ninh Bình
0966.589.589
Chat Skype
38 Phạm Hùng - Hà Nội
0978.935.935
101 Láng Hạ - Hà Nội
0945112266
Chat Skype

Mùa xây mộ

Cập nhật ngày: 05:04PM 29/09/2014

Xây mộ đá, cải táng mộ cho người đã mất sau 3 năm là công việc thường thấy trong văn hóa an táng người chết của người Việt. Do thời tiết khí hậu nước ta chia thành hai mùa rõ rệt mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa ẩm ướt mưa nhiều, độ ẩm cao trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 10, những công việc như bốc mả, xây mộ hay xây dựng các công trình sẽ không thích hợp bởi ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Mùa khô từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 2 năm sau ít mưa, lạnh, hanh khô, độ ẩm không khí thấp do đó đây là thời điểm thích hợp để thực hiện nhiều việc trong đó có việc tu sửa và xây dựng lăng mộ.

Mùa xây mộ diện da vào khoảng cuối năm tính theo lịch âm khi đó các nghĩa trang bắt đầu tấp nập, ngay cả đêm cũng trở nên nhộn nhịp với việc bốc mộ. Ngày lại nhộp nhịp với việc xây mộ. Mỗi nhà lại xây cho mình theo nhu cầu về sở thích và tài chính. Có rất nhiều kiểu mộ và chất liệu vì thế giá thành mộ cũng sẽ khác nhau.

Hằng năm cứ bước vào mùa khô, công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình lại tất bật vì khách hàng khắp mọi miền đất nước tìm đến dịch vụ thiết kế - thi công – lắp đặt các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá xuất xứ nguồn gốc tự nhiên. Sở dĩ chúng tôi được mọi người tin tưởng là vì thương hiệu làng nghề đá Ninh Vân luôn tạo ra những sản phẩm điêu khắc chuyên nghiệp, đẹp và uy tín hàng đầu ở Việt Nam mà không có làng nghề nào sánh kịp. Chúng tôi nhận vận chuyển - thi công trọn gói trên phạm vi cả nước. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đội ngũ kĩ thuật sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ theo đúng nguyện vọng của khách hàng,

Mộ thông thường xây bằng gạch vữa thì giá thành rẻ hơn. Còn mộ được xây bằng đá giá thành sẽ cao hơn và từ đó chất lượng cũng sẽ tốt hơn. Nhưng nếu so sánh về thời gian thì có khi xây mộ đá giá thành lại trở nên rẻ. vì độ bền cao hàng trăm năm, không phải tu sửa. còn xây mộ bằng gạch vữa thông thường chỉ mấy chục năm là phài sửa lại bên cạch đó còn dễ cũ mà chịu ảnh hưởng nhiều của thời tiết.

Sản phẩm mộ đá của chúng tôi được chạm khắc hoa văn cầu kì, làm từ các loại đá nguyên khối chất lượng tốt, không đổi màu, không rạn vỡ, không thấm nước và tốt cho môi trường, có thể tái sử dụng nguyên liệu nếu di chuyển vị trí mộ. Đội ngũ thợ cả có chuyên môn cao về các sản phẩm tâm linh, phong thủy.

Địa chỉ văn phòng: Tầng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tin tức mới hơn

Tin tức cũ hơn