Thiết kế lăng mộ đá đẹp và những điều cần lưu ý - Đá mỹ nghệ Ninh Bình

mo da dep

mộ đá đẹp

Đối tác liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 24h
0965980999
Chat Skype
Phòng Kinh Doanh
0971.53.22.99
Phòng Thiết kế
02466 81 35 35
Chat Skype
Văn Phòng Hồ Chí Minh
0945.11.22.66
Chat Skype
Văn Phòng Ninh Bình
0966.589.589
Chat Skype
38 Phạm Hùng - Hà Nội
0978.935.935
101 Láng Hạ - Hà Nội
0945112266
Chat Skype

Thiết kế lăng mộ đá đẹp và những điều cần lưu ý

Cập nhật ngày: 08:16PM 28/03/2017

Thiết kế lăng mộ đá đẹp đang là nhu cầu của nhiều gia đình, dòng tộc hiện nay nhưng không phải ai cũng hiểu được để có được một lăng mộ trang nghiêm, tôn kính và có độ bền cao cần phải làm những gì. Sau đây là một số thông tin mà bạn nên tham khảo.

Chọn chất liệu đá phù hợp khi thiết kế lăng mộ đá đẹp

Chất liệu đá chính là nhân tố quyết định độ bền vững của khu lăng mộ. Vì thế, người ta thường dùng đá xanh Thanh Hóa, đá xanh Ninh Bình hay đá trắng khu vực Hà Trung – Thanh Hóa, đá muối Nghệ An,… để xây dựng lăng mộ đá. Mỗi loại đá này đều có những sắc màu đặc trưng nhưng loại đá hay được sử dụng nhất là đá xanh Thanh Hóa vì có độ bền cao, ít vân đá và hoa văn chạm trổ bên trên sẽ rất đẹp. Những chuyên gia thiết kế lăng mộ đá cũng cho điểm cao đối với đá xanh Ninh Bình, còn đá trắng và đá muối thì thường được dùng làm mộ được mài bóng, ít chạm trổ.


Chọn chất liệu đá phù hợp

Chọn mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp

Trước khi gia chủ lựa chọn một sản phẩm lăng mộ đá thì không thể bỏ qua các bản thiết kế. Lý do là gần như bản thiết kế lăng mộ đá như thế nào thì sẽ cho ra một sản phẩm như thế - là sản phẩm làm từ đá nên không thể thay đổi được mẫu đã thiết kế. Những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế mộ đá, lăng mộ đá đã có sẵn những ý tưởng, cùng với nhu cầu thực tế của khách hàng để tư vấn cho bạn có được lựa chọn ưng ý nhất.

Kích thước phù hợp khi thiết kế lăng mộ đá đẹp

Kích thước lỗ ban phong thủy là vô cùng quan trọng trong, nhất là với những sản phẩm tâm linh như lăng mộ đá. Vì thế, bạn cần cân nhắc để lựa chọn kích thước lỗ ban sao cho phù hợp, đúng với ý nghĩa mà mình mong muốn để có được khu lăng mộ có kích thước đẹp nhất, ưng ý nhất.


Kích thước lăng mộ đá nên theo kích thước lỗ ban hợp phong thủy

Hoa văn của lăng mộ đá

Đã là một sản phẩm đá mỹ nghệ thì tất yếu hoa văn khi thiết kế lăng mộ đá đẹp cũng là một chi tiết khá quan trọng mà khách hàng không thể bỏ qua. Nó sẽ đánh giá được độ tinh tế, tỉ mỉ của lăng mộ và phần nào đó đóng góp ý nghĩa không nhỏ trong phong thủy. Ví dụ như hình con gì được điêu khắc trên lăng mộ, có nên điêu khắc chữ Hán hay chữ Nôm không, hoa văn thế nào để phù hợp với thuần phong mỹ tục,…

Lựa chọn địa chỉ thi công uy tín

Sau khi thiết kế lăng mộ đá đẹp, một điều mà khách hàng cần phải đặc biệt lưu tâm chính là tìm đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện, ghép nối với đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo về độ bền, kết cấu vững chắc và tính thẩm mỹ chung, yêu cầu các khớp nối phải phù hợp.

 

Mong rằng với những kinh nghiệm trên đây, bạn sẽ có thể tìm được đơn vị thiết kế lăng mộ đá đẹp và bền vững, mang lại sự hài lòng cho cả gia tộc mình.

Tin tức mới hơn