Ưu điểm nổi bật của Lăng mộ đá mỹ nghệ Ninh Bình - Đá mỹ nghệ Ninh Bình

mo da dep

mộ đá đẹp

Đối tác liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 24h
0965980999
Chat Skype
Phòng Kinh Doanh
0971.53.22.99
Phòng Thiết kế
02466 81 35 35
Chat Skype
Văn Phòng Hồ Chí Minh
0945.11.22.66
Chat Skype
Văn Phòng Ninh Bình
0966.589.589
Chat Skype
38 Phạm Hùng - Hà Nội
0978.935.935
101 Láng Hạ - Hà Nội
0945112266
Chat Skype

Ưu điểm nổi bật của Lăng mộ đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cập nhật ngày: 08:59AM 12/11/2016

Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư là chiếc nôi sinh ra các sản phẩm lăng mộ đá mỹ nghệ. Khi đến nơi đây, quý khách sẽ có được những khu lăng mộ đẹp và phong thủy nhất cho gia tiên của mình.

 

Để tạo ra một mẫu lăng mộ đẹp thì đá phải được lựa chọn từ các mỏ núi đá lớn ở Thanh Hóa, Ninh Bình. Đá chủ yếu chọn là đá xanh với các đặc tính nổi bật so với các loại đá cùng loại ở vùng miền khác đó là độ cứng, độ bền cao, không trơn, được hình thành từ hàng nghìn năm. Đây được xem là loại đá tự nhiên số 1 khi thiết kế lăng mộ.

 

Đá tự nhiên có độ sáng bóng và vẻ đẹp sang trọng

Với những yếu tố và đặc tính của đầu vào nguyên liệu nên lăng mộ đá so với các lăng mộ thông thường có sự chệnh lệnh lớn về chất lượng, cụ thể:

- Độ bền lâu dài: do thời tiết khí hậu đặc trưng của nước ta khắc nghiệt, quanh năm mưa nắng, lăng mộ đá được làm bằng đá xanh chất lượng có độ chống phong hóa cao, độ hút nước thấp, độ cứng và độ bền lâu dài nên lăng mộ đá được xem là vĩnh cửu với thời gian.

- Tính thẩm mỹ cao: với bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân làng nghề truyền thống Ninh Vân cho ra đời hoa văn tinh tế sống động, thể hiện sự tôn nghiêm và cổ kính. Khi sờ tay lên lăng mộ đá có cảm giác mát mẻ, gần gũi với thế giới tâm linh.

 

Lăng mộ đá có ưu điểm vượt trội về chất lượng


Lăng mộ đá có kiểu dáng đa dạng, thiết kế tỉ mỉ

Theo các chuyên gia, để được quần thể lăng mộ đá đẹp đòi hỏi độ chính xác và tinh xảo cao, nên khi xây dựng khách hàng cần lựa chọn cơ sở chuyên nghiệp để khảo sát địa hình, thiết kế, cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề.

Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chế tác và thi công lăng mộ, cùng với sự tận tâm của các chuyên gia phong thủy, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện đang là một trong những đơn vị mạnh trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm lăng mộ, đồ thờ có chất liệu từ đá với giá cả cạnh tranh và chất lượng vững bền.

Với phương châm gắn chữ "Tâm" trong từng sản phẩm, khi đến với Công ty khách hàng sẽ được các chuyên gia và kỹ sư của chúng tôi khảo sát thực địa, tư vấn, thi công một cách bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tạo ra những công trình hoàn hảo đáp ứng mọi tâm nguyện, tránh được những sai phạm không cần thiết để con cháu đời đời hưởng phúc BÌNH AN!

Để được tư vấn trực tiếp các sản phẩm, quý khách vui lòng gọi điện vào số Hotline: 0971 532 299

 

(nguồn: ninhbinhstone.com.vn)

 

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình

P2202 - Tòa nhà 101 - Đường Láng Hạ - Quận Đống Đa - Tp.Hà Nội

Website: http://ninhbinhstone.com.vn - www.modadep.com

Tin tức mới hơn