Phù điêu đẹp, Tranh phù điêu trên tường - Đá mỹ nghệ Ninh Bình

mo da dep

mộ đá đẹp

Đối tác liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 24h
0965980999
Chat Skype
Phòng Kinh Doanh
0971.53.22.99
Phòng Thiết kế
02466 81 35 35
Chat Skype
Văn Phòng Hồ Chí Minh
0945.11.22.66
Chat Skype
Văn Phòng Ninh Bình
0966.589.589
Chat Skype
38 Phạm Hùng - Hà Nội
0978.935.935
101 Láng Hạ - Hà Nội
0945112266
Chat Skype

Phù điêu đẹp, Tranh phù điêu trên tường

Cập nhật ngày: 05:29PM 01/07/2012

Mấy năm trở lại đây việc thi công phù điêu đá đẹp trong nhà đang trở nên khá thịnh hành và là một trong những việc làm thể hiện đẳng cấp “chơi trội” của nhiều đại gia. Không còn là những bức tranh treo tường đơn giản chỉ bằng màu vẽ mà thay thế vào đó là những bức tranh bằng đá quý, bức phù điêu đá gắn ốp trực tiếp lên bức tường nhà, trụ cổng mang lại một vẻ đẹp sang trọng và quyền uy. Nếu những bức tranh treo tường bằng màu vẽ thể hiện vẻ đẹp bình dị, nhẹ nhàng  hoài cổ không bon chen thì những bức phù điêu, đá quý lại mang một vẻ đẹp nổi trội, hiện đại, cái nhìn thời thượng và sang trọng của gia chủ.


Một bức phù điêu đá: Cửu long chạm rồng

Sự tinh tế của những bức phù điêu  thể hiện qua những nét uốn lượn, chạm khắc nổi trên đá như những bức tranh 3D vô cùng sinh động và thật. Nhìn những bức hình hoa sen có thể cảm nhận được bông sen, múi hương sen như đang lan tỏa, hay hình những con cá chép, vảy cá, mắt cá, chúng như có hồn và đang bơi lội.

phu dieu da 1

Phù điêu đá xưa kia được những người nông dân dùng chiếc búa chiếc đục tạc trực tiếp trên đá đó chỉ là cảnh sinh hoạt, cảnh gặt lúa săn bắn nấu ăn có chăng thêm một vài chi tiết cà hình ảnh đốm lửa, lũy tre hay dáng cây..còn việc thi công phù điêu đá ngày nay do kế thừa và phát huy những nét tinh tế truyền thống kết hợp cùng vẻ đẹp hiện đại nên hình ảnh có phần phong phú hơn những nét chạm khắc vì thế cũng được chau chuốt cho mượt mà và tinh xảo hơn.

phu dieu da 2


Đối với các bức tranh vẽ bằng màu nước hay gắn bằng đá thời gian thi công sẽ nhanh và vì thế giá thành cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với một bức phù điêu. Bức tranh có thể vẽ trong một vài ngày nhưng điêu khắc một bức phù điêu không thể nhanh như vậy. Cũng cái búc cái đục đó một tác phầm hoàn thành phải mất từ 15 ngày hoặc 30 ngày tùy vào độ khó, kích thước và sự phức tạo của các chi tiết trên các bức phù điêu. Trước khi đi vào  thi công phù điêu đá người nghệ nhân cũng cần phác họa thiết kế trên giấy từ kích thước đến từng đường nét phải có sự chính xác để từ đó mới tạo nên một bức phù điêu đẹp.

phu dieu da 3

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ bán phù điêu đá tuy nhiên việc sản xuất và gia công trực tiếp để cho khách hàng có thể tham khảo xem kích thước mẫu mã và chất đá thì hầu như chưa có cơ sở nào. Công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa điểm duy nhất tại Hà Nội có xưởng sản xuất, chế tác và cung cấp tới trực tiếp khách hàng trọn gói mà không phải qua bất cứ một khâu trung gian nào. Vì thế khi thi công phù điêu đá cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với giá thị trường nhưng chất lượng  thì lại cực tốt quý khách có thể kiểm tra và gọi bảo hành sau khi công trình hoàn thành nếu có vấn đề.

Mọi yêu cầu cần tư vấn và thi công phù điêu đá đẹp xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0965 980 999 - 0918 998 389

Tin tức mới hơn